Chữa Trị Lác Đồng Tiền Đông Y Đông Bích I Trị Lác Đồng Tiền Lâu Năm

250.000đ

Đông Y Đông Bích

Trị lác đồng tiền lâu năm, đã từng dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau như uống và bôi thuốc TÂY) hoặc sử dụng nhiều loại thuốc NƯỚC nhẹ liều nhưng MÃI không khỏi.

Đăng ký mua ngay ở nút bên dưới, Zalo Tư vấn 0898535478Còn hàng
1

Cao đặc trị đông y ĐÔNG BÍCH

Hổ trợ điều trị tận gốc lác đồng tiền lâu năm

Bạn Đã Dùng Nhiều Loại Thuốc Khỏi Thời Gian Tái Lại

(Coi Phản Hồi VIDEO HÌNH ẢNH BỆNH đã xin phép bệnh nhân lâu năm cho đăng thông tin trên website)

Dùng 2-3 LẦN BÔI thuốc vùng bệnh GIẢM NGỨA ỬNG ĐỎ, bệnh nhân LÂU NĂM dùng 5-7 ngày KHỎI, sau khi khỏi nhớ làm theo hướng dẫn kỹ khâu mầm bệnh giặc đồ tiếp xúc ngâm nước sôi và thoa THÊM 5 NGÀY thuốc sau khi khỏi cho HẾT THÂM ĐEN lại bình thường

Bệnh nhân Hoàng ở hà nội bị lác đồng tiền lâu năm tại vùng kín dùng thuốc đông bích 3 ngày khỏi 95%

BỆNH NHÂN LÂU NĂM SẠCH HẮC LÀO-LÁC ĐỒNG TIỀN, HẾT THÂM ĐEN SAU 1 LIỆU TRÌNH

BỆNH NHÂN LÂU NĂM TÁI ĐI TÁI LẠI 1 VÙNG DÙNG 3 NGÀY GIẢM ỬNG ĐỎ - NGỨA

BỆNH NHÂN Ở HƯNG YÊN BỊ LÁC ĐỒNG TIỀN LÂU NĂM DÙNG THUỐC ĐÔNG BÍCH 5 NGÀY KHỎI 90%

  • Nhà thuốc Đông Bích là nhà thuốc đông y lớn nhất huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Đông Bích là địa chỉ tin cậy và uy tín giúp bảo vệ sức khỏe gia đình.
  • Nhà thuốc Đông Bích hình thành và phát triển với lịch sử trên 30 năm. Hiện nay, Đông Bích nằm trong top các nhà thuốc đông y lớn, nổi bật trên toàn tỉnh Hà Giang.
  • Địa chỉ nhà thuốc: xã Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Cở Sở ở Hồ Chí Minh Và Hà Nội
  • Click vào số điện thoại gọi tư vấn : 0898 535 478

VIDEO QUAY KẾT QUẢ THỰC TẾ - HÀNG NGÀN khách hàng BÁO TIN 

Có rất nhiều người đã gửi thông tin về cho nhà thuốc trình bày rằng mình bị bệnh hắc lào, lác lâu năm. Đã từng dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau như UỐNG và bôi thuốc TÂY (thuốc tây dùng nhiều tác dụng phụ) hoặc sử dụng nhiều loại thuốc NƯỚC nhẹ liều nhưng MÃI không khỏi. Thậm chí ban đầu sử dụng thuốc có dấu hiệu thuyên giảm nhưng sau đó bệnh lại càng trầm trọng hơn. Gây ra cho người bệnh không ít ngứa ngáy khó chịu. Do BỆNH LÁC ĐỒNG TIỀN ngoài da UỐNG THUỐC chỉ lặng hết tạm thời KHÔNG khỏi được dùng thuốc đặc trị bôi trực tiếp vùng bệnh để da mình được tái tạo lại.

Thảo dược hổ trợ điều trị LÁC ĐỒNG TIỀN gia truyền Đông Bích - 100% thảo dược tự nhiên

320,000 đ -> 250,000đ/hộp

=>>Tại sao không dùng mà cứ để KHỔ hoài???? SỚM cũng phải chữa, MUỘN cũng phải chữa hãy chữa sớm để tránh ảnh hưởng về sau và không còn khó chịu

PHẢN HỒI THỰC TẾ TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ THUỐC ĐÔNG BÍCH

Em Nguyễn Huệ ở Huế bị lác đồng tiền ở mông 3 tháng điều trị nhiều thuốc không khỏi nên vùng bệnh cứ lan rộng đỏ ngứa rất nhiều. Khi chịu không nổi thì em đã lên mạng tìm hiểu thấy nhà thuốc đông bích cho chữa bệnh này và những bệnh nhân dùng thuốc có phản hồi rất tốt nên 6/6/2021 đặt thuốc về điều trị. Sau 3 ngày 13/6/2021 nhắn báo nhà thuốc vùng bệnh đã thuyên giảm rất nhiều và không còn ngứa nữa.

Anh Hiếu ở hà nội bị lác đồng tiền 3-4 năm mông, bẹn lan ra cả phần bìu đã chữa trị nhiều nơi lúc đầu có khỏi nhưng ngừng thuốc thì tái phát và lan rộng ra, quá mặt cảm và buồn bã với căn bệnh này nên anh đã lên mạng tìm nơi chữa trị thì thấy được nhà thuốc đông y có thuốc chữa trị tận gốc nên 30/3/2021 đã đặt mua 1 liệu trình về điều trị. Thì sau đó 25/7/2021 anh nhắn tin báo nhà thuốc mình đã khỏi bệnh hắc lào hoàn toàn và rất cảm ơn nhà thuốc.

Anh Thắng ở hải phòng có tiền sử bị lác lâu năm mãn tính bị 2 bên mông vùng da điều trị nhiều thuốc mà không khỏi nên thâm đen chàm hóa. Nhiều lần muốn bỏ cuộc do điều trị khắp nơi mà bệnh tình càng nặng. Ngày 4/6/2021, một lần tình cờ đọc được thấy nhà thuốc đông bích có điều trị bệnh này nên đã đặt mua 1 liệu trình về sử dụng. Sau 3 ngày thì 11/6/2021 thì vùng bệnh của mình được cải thiện rất tốt không còn đỏ ngứa vùng da thâm đấy cũng được tái tạo dần và anh rất mừng.

Chị Thu Hà ở thanh hóa chia sẻ với nhà thuốc chị có con bị hắc lác đồng tiền ở chân bệnh ngứa ngáy khó chịu cháu gãi lỡ lóet bong tróc đóng vảy da đã đi nhiều nơi chữa trị mãi không khỏi, bệnh tình càng xấu nên chị đánh liều lên mạng tìm hiểu thì thấy được nhà thuốc đông bích có nhiều phản hồi tốt về các bệnh nhân khác có bệnh tình giống cháu và ngày 28/3/2021 đã đặt mua 1 liệu trình về sử dụng sau 6 ngày 5/4/2021 chị báo nhà thuốc con chị đã khỏi bệnh rất nhiều chị hạnh phúc lắm.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TRƯỚC VÀ SAU ĐIỀU TRỊ THUỐC ĐÔNG BÍCH

BỆNH NHÂN LÂU NĂM DÙNG NHIỀU THUỐC MÃI KHÔNG KHỎI, TÌNH TRẠNG BỆNH NẶNG HƠN SAU KHI ĐIỀU TRỊ THUỐC HOẶC TÁI ĐI TÁI LẠI MÃI KHÔNG THÔI, KHỎI CHỖ NÀY LÊN CHỖ KHÁC, HÃY YÊN TÂM ĐẾN NHÀ THUỐC ĐÔNG BÍCH  CAM KẾT ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM-TẬN GỐC KHÔNG TÁI PHÁT LẠI LẦN 2

>>> Khuyến cáo: 

Bệnh nhẹ mới bị : Vùng bệnh lan rộng trên 2 bàn tay, nên dùng 2 lọ Vì dùng 1 lọ khỏi nhưng do mình chủ quan không thoa cho chết hết vi nấm, sau khi hết bệnh nên thoa thêm 1-2 tuần nữa cho đảm bảo.

Bệnh Nhân mua 2 lọ chỉ còn 450.000+Miễn phí giao hàng toàn quốc 

Bệnh nặng lâu năm : Thoa liên tục ít nhất 10 ngày là khỏi sau đó thoa thêm 1 tuần, khách mua 2 lọ trở lên được FreeShip. Giảm mình một phần chi phí để đỡ tốn kém cho điều trị bệnh 

>> Cách sử dụng thuốc để đạt hiệu quả <<

* Rửa nhẹ, làm sạch các vẩy da chết trên vùng tổn thương, sau đó dùng thuốc bôi trực tiếp lên vết tổn thương.

* Ngày bôi 2-3 lần (sáng và tối trước khi đi ngủ) đến khi khỏi hẳn thời gian trị trung bình 5-10 ngày.

* Không dùng cho trẻ dưới  8 tuổi, phụ nữ đang mang thai và cho con bú, tránh xa tầm tay trẻ em. Đối với phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, trẻ nhỏ nhà thuốc có dạng thuốc nước đặc trị để dùng riêng.

* Không để thuốc tiếp xúc với bộ phận mắt mũi miệng.

* Kiên những đồ ăn sau đây: Thịt, tôm, cá, trâu, bò, vì những đồ ăn này có nhiều đạm để nuôi dưỡng vi khuẩn, bạn chỉ cần kiêng trong quá trình dùng thuốc, điều trị bệnh,

* yêu cầu vệ sinh, bỏ quần áo lót cũ, ngâm nước nóng, giặc kỹ và phơi nắng tất cả chăn, màn, quần áo để loại trừ nguồn bệnh

Lưu ý: Thoa sáng và tối, nên thoa mỏng lớp thuốc cho hiệu quả

>> LIỆU TRÌNH <<

Bệnh nhẹ: Dùng 1 hộp.

Bệnh nặng: Dùng 2 hộp.

Thảo dược Hổ trợ điều trị lác đồng tiền gia truyền Đông Bích - 100% thảo dược tự nhiên

320,000 đ -> 250,000đ/hộp

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

=>>Tại sao không dùng mà cứ để KHỔ hoài???? SỚM cũng phải chữa, MUỘN cũng phải chữa hãy chữa sớm để tránh ảnh hưởng về sau và không còn khó chịu

Biểu hiện bệnh hắc lào dễ nhận biết nhất

– Bệnh lác đồng tiền hay còn gọi là hắc lào. Có triệu chứng ban đầu rất giống với các bệnh da liễu khác như nấm, ghẻ…tuy nhiên, một thời gian sau vết thương lớn rộng để lộ hình dáng tương tự như đồng tiền xu vì thế còn gọi là bệnh lác đồng tiền.

- Vùng da bị bệnh ngứa, nổi mẩn nước có giới hạn rõ hình tròn. Bệnh lác đồng tiền xuất hiện ở nhiều vị trí nhưng thường gặp nhất là hắc lào ở háng, bẹn, chân, tay, ngực…những nơi đổ mồ hôi nhiều. 

HẬU QUẢ LÂU DÀI 


-  BỆNH LÁC ĐỒNG TIỀN SẼ TRẦM TRỌNG HƠN Càng để lâu, không điều trị kịp thời, triệt để và đúng cách thì bệnh sẽ ngày càng nặng.

- Các vết hắc lào sẽ tăng kích thước, chàm hóa và lây lan ra các vùng khác.

- Trường hợp, hắc lào mọc ở chỗ nhạy cảm như hậu môn, dương vật… còn có nguy cơ gây viêm nhiễm, nấm.

Ngoài ra, người bệnh cũng phải đề phòng một số biến chứng nguy hiểm của hắc lào như loét da, ngứa dữ dội, chảy nước, nhiễm trùng, bội nhiễm… ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

- Đặc biệt những cơn ngứa xuất hiện về đêm khiến người bệnh ngủ không ngon giấc, luôn trong tình trạng lo lắng, căng thẳng, từ đó sút cân, cơ thể suy yếu nhanh chóng. Ảnh hưởng đến mọi người trong gian đình thông qua tiếp xúc da trực tiếp hoặc lây qua các vật dụng cá nhân như quần áo, khăn mặt,… Thậm chí là bạn bè xa lánh và trêu chọc.

Hình ảnh biểu hiện triệu chứng Hắc lào lâu năm không chữa trị đúng cách da sần sùi thâm sạm chàm hóa da

THUỐC TRỊ LÁC ĐỒNG TIỀN KHÔNG TÁI PHÁT LẠI LẦN 2

LƯU Ý QUAN TRỌNG 

  • Dùng nhiều loại thuốc bị kháng thuốc, người bị lác đồng tiền lâu năm vùng da sần sùi sinh dịch mủ và vùng da trở nên đen sạm. 
  • Có rất nhiều người đã gửi thông tin về cho nhà thuốc trình bày rằng mình bị bệnh lác đồng tiền lâu năm. Đã từng dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau như uống thuốc TÂY (thuốc tây dùng nhiều tác dụng phụ) hoặc sử dụng nhiều loại thuốc NƯỚC nhẹ liều nhưng MÃI không khỏi. Thậm chí ban đầu sử dụng thuốc có dấu hiệu thuyên giảm nhưng sau đó bệnh lại càng trầm trọng hơn. Gây ra cho người bệnh không ít ngứa ngáy khó chịu. Do BỆNH LÁC ĐỒNG TIỀN ngoài da UỐNG THUỐC chỉ lặng hết tạm thời KHÔNG khỏi được dùng thuốc đặc trị bôi trực tiếp vùng bệnh để da mình được tái tạo lại.
  • Nếu bạn ở những trường hợp trên, là vì những loại thuốc đó chỉ có tác dụng tạm thời bên ngoài da mà thôi. Nó làm cho con vi khuẩn gây bệnh ẩn nấp sâu vào bên trong da. Lâu dần nó phát triển dần và bắt đầu kháng thuốc.
  • >>> Hiểu được những khó chịu của người bệnh khi mắc phải bệnh lác đồng tiềnNhà Thuốc Đông Bích đã bào chế thành công thuốc trị dứt điểm căn bệnh lác đồng tiền.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI DÙNG SẢN PHẨM ĐẶC TRỊ LÁC ĐỒNG TIỀN LÂU NĂM ĐÔNG BÍCH 


THÀNH PHẦN DƯỢC LIỆU QUÝ CỦA DÂN TỘC THIỂU SỐ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ LÁC ĐỒNG TIỀN KHÔNG TÁI PHÁT

Thổ phục linh hoàn

Sơn đậu căn 

Hoàng dược tử 

Thổ phục linh 

Bạch tiễn bì

Thảo hà xa

Hạ thảo khô 

Thủy ngưu giác phiến 

Những loại dược liệu quý ở vùng núi cao Hà Giang được lấy từ những người dân tộc thiểu số bài thuốc từ lâu đời những dược liệu chuyên trị bệnh hắc lào - nấm - lang ben.

Sử dụng trong bao lâu thì hiệu quả?

Tác dụng của thảo dược hỗ trợ điều trị lác đồng tiền Thuơng Hiệu Đông Bích còn tùy thuộc từng cơ địa mỗi người mà kết quả sẽ khác nhau.

Xem Bên Dưới Coi Liệu Trình Điều Trị Cho Khỏi Hẳn

Liệu trình 1 : Người bị hắc lào nhỏ, li ti, mới bắt đầu chưa nặng =>> Dùng 1 lọ

Liệu trình 2: Vết hắc lào có điện tích khoảng 10 cm ( cỡ bàn tay) =>> dùng 2 lọ

Liệu trình 3: Vết hắc lào có điện tích khoảng 20 cm ( cỡ 2 bàn tay) =>> dùng 3 lọ

* 1 lọ 13g hắc lào diện tích bàn tay dùng được 15 ngày

3 LÝ DO BẠN HOÀN TOÀN YÊN TÂM DÙNG THUỐC
Lý do thứ nhất 

Nhà thuốc Đông Bích là nhà thuốc đông y nổi tiếng lớn nhất huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Đông Bích là địa chỉ tin cậy và uy tín giúp bảo vệ sức khỏe gia đình.

Đông Bích là nhà thuốc đông y gia truyền có lịch sử lâu đời. Chúng tôi cung cấp các loại thuốc đông y chất lượng đảm bảo. Đặc biệt, giá thành thuốc luôn phù hợp với mức chi tiêu cho sức khỏe của người dân vùng cao.

Đông Bích hiện nay là nhà thuốc đông y lớn nhất khu vực Hoàng Su Phì và các vùng phụ cận. Đông Bích được đánh giá là địa chỉ tin cậy, uy tín nằm trong top nhà thuốc đông y lớn tại tỉnh Hà Giang.

CHỊU TRÁCH NHIỆM SẢN XUẤT

Địa chỉ nhà thuốc: xã Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Điện thoại liên hệ nhà thuốc: 0898 535 478

Giao hàng toàn quốc an toàn tiện lợi với những đơn vị giao hàng uy tin nhất hiện nay.

Lý do thứ hai

Được các tờ báo điện tử lớn, tạp chí chuyên sâu về sức khỏe đông y đưa tin. Đối tác cấp cao

Biệnh viện da liễu trung ương

Bệnh viện bạch mai

Báo dân trí

Báo Eva phụ nữ

Bệnh viện y học cổ truyền quân đội - Bộ quốc Phòng

Bệnh viện trung ương quân đội

Báo phụ nữ sức khỏe (phunusuckhoe.vn)

Tạp chí đông y (tapchidongy.net)

Lý do thứ ba

Khách hàng cũ nhiều và có những phản hồi rất tích cực về hiệu quả của thuốc sau khi được tư vấn và sử dụng.

Theo con số thống kê thực tế từ trang Fanpage, website và phản hồi mail gọi điện chăm sóc thuốc đặc trị lác đồng tiền của nhà thuốc Đông Bích

Đăng ký mua ngay ở nút bên dưới, Zalo Tư vấn 0359242247

Chúng tôi trung gian giữa khách hàng và người mua nên chúng tôi review (đánh giá) chọn các sản phẩm tốt nhất được Review cao của chuyên gia và khách hàng đã dùng.

Những sản phẩm mà chúng tôi chọn để gửi đến cho bạn thì chắc chắc tốt nhất thị trường vì qua công sức review thì không thể bán cho bạn 1 sản phẩm tồi rồi mất khách hàng thân thiết. Nên bạn có thể xem đánh giá trên những sản phẩm mà chúng tôi đưa đến cho bạn và chọn những sản phẩm làm đẹp nhập khẩu có đánh giá trên 4 sao trên amazon ebay...

Giá cả thì đương nhiên mỗi chỗ mỗi khác vì dung tích sản phẩm hoặc người bán, nhưng chúng tôi muốn đem đến giá tốt nhất, vì chúng tôi review sản phẩm tốt bạn biết đến không mất tiền chạy quảng cáo nên ưu đãi khoảng đó là dành cho khách hàng.

Việc còn lại để chúng tôi lo! Bạn chỉ cần đặt hàng là được. 

Hãy tận hưởng niềm vui sống mỗi ngày nhé!!!

  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng