Phun mí mở tròng review I Mắt cận có nên phun mí mở tròng không

Quá nhiều ưu điểm cho phun mí mở tròng làm mắt bạn sâu to và đẹp hơn việc còn lại là bạn chọn cho mình kiểu phun mí mắt mở tròng nào đẹp phù hợp nên tham khảo

Nếu bạn thích kẻ mắt, hãy tiết kiệm thời gian quý báu mỗi sáng với lớp lót hoàn hảo không lem suốt cả ngày! Làm nổi bật và nâng cao hình dạng, màu sắc và kích thước của đôi mắt của bạn.

Phun mí mở tròng là một giải pháp bán vĩnh viễn tuyệt vời cho những phụ nữ bị suy giảm thị lực, những người đeo kính áp tròng, bị dị ứng, lối sống năng động, lớp trang điểm bị nhòe hoặc mi bị thưa hoặc không thể đeo được. Với các kỹ thuật mới nhất, không mất thời gian nghỉ dưỡng, ít sưng tấy và ít hoặc không đau.

Có khá nhiều tùy chọn là lớp lót bóng mờ, tăng cường pixel, làm mờ dần hoặc tạo đường viền.

Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định kỹ thuật phù hợp nhất với hình dạng mắt của bạn cùng với những gì bạn thích mặc hàng ngày. Nếu bạn còn chút e ngại, vui lòng gọi cho chúng tôi để trao đổi chuyên sâu hoặc đến để được tư vấn.

Nếu bạn không chắc chắn, chúng tôi luôn có thể bắt đầu với giao diện và xây dựng tự nhiên hơn khi chúng tôi bắt đầu!

Phun mí mắt mở tròng tự nhiên mỏng: Hoàn hảo cho những ai muốn có một lớp lót tự nhiên mềm mại giúp đôi mắt của họ trở nên rõ nét hơn rất nhiều. Chúng tôi luôn xăm vào giữa các lông mi để tăng cường mi và đường ướt trên cùng tùy chọn để có hiệu ứng mở rộng hơn nữa.

Phun mí mở tròng mắt có cánh: Tuyệt vời cho những ai phải vật lộn hàng ngày để có được đôi cánh hoàn hảo! Bạn sẽ chấp thuận hình dạng 100% trước khi bắt đầu. Bao gồm tăng cường mi và đường ướt tùy chọn.

Phun mí bòng mờ: Một cái nhìn mềm mại và tinh tế cho những ai thích hiệu ứng pha trộn với đường kẻ mắt của họ. Có thể dùng đường kẻ dạng cánh từ nhỏ đến dài với các màu đen và nâu khác nhau. Có thể tạo bóng nặng đến bóng mờ để tạo hiệu ứng phấn mắt.

Tăng cường lông mi: Bằng cách thêm sắc tố đen vào đường viền mi, chúng tôi có thể tạo ra nét đầy đặn và tinh tế cho đôi mắt. Thuốc mọc mi là lựa chọn lý tưởng cho những người có lông mi thưa hoặc tối thiểu muốn có thêm lớp nền vững chắc để mở rộng đôi mắt của họ. Những cải tiến hàng đầu cũng hoàn hảo để cân bằng đường kẻ mắt dưới dày hơn.

Đường ướt: Chỉ xăm đường ướt trên cùng có thể mang lại hiệu quả mở rộng mắt hơn nhiều. Chuyên gia trang điểm được biết đến với việc áp dụng bút kẻ mắt màu than trên đầu vì lý do này.

Phun mí mở tròng bóng mờ hoặc tăng cường: Một cái nhìn mềm mại hơn một đường trực tiếp của sắc tố. Sử dụng vị trí nano chính xác, chúng tôi tạo ra kiểu dáng này bằng cách tạo ra nhiều chấm sắc tố nhỏ dọc theo đường viền mi để tạo ra một cái nhìn bóng mờ. Hoàn hảo cho những người có rất ít lông mi muốn đôi mắt của họ nổi bật hơn, bị rụng tóc hoặc ung thư. Chúng tôi có thể tạo ra một hàng mi cong tự nhiên tinh tế hoặc một thiết kế kẻ mắt dày hơn sẽ chỉ đơn giản là thuôn đẹp cho bất cứ nơi nào bạn muốn để hoàn thành lớp lót của bạn.

Nếu bạn có một đường kẻ mắt mà bạn chỉ đơn giản là ghét, không đối xứng hoặc chỉ là một công việc thực sự tồi tệ cùng với sự di chuyển của sắc tố, chúng tôi có thể giúp đỡ!

Sản phẩm kích thích mọc lông mi dài mượt, dưỡng mi cho nam và nữ

Sản phẩm được chọn này thuộc top1 đánh giá cao trên amazon

Hãy Chia sẽ Những điều bạn biết ở bình luận bên dưới, bạn đã thử những cách nào ở trên và thành công hay đã dùng sản phẩm, cách làm nào hiệu quả thì chia sẽ ở dưới giúp mọi người nhé

Trường hợp bạn chưa dùng giờ mới tìm hiểu cách dùng tại nhà thì vẫn để bình luận bên dưới là bắt đầu dùng trị gì đấy, như thâm môi, thâm nách, trị rụng tóc... Để những bạn đã dùng cách nào hiệu quả rồi vào thấy bình luận của bạn sẽ gửi mail hướng dẫn cách dùng thành công, hoặc 2-3 tuần sau bạn vào lại website Fatado coi bình luận của mình được người khác hướng dẫn cách mà họ đã dùng hiệu quả.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Tin tức liên quan

Sản phẩm liên quan


Đã thêm vào giỏ hàng